Tâm, Qui, Định, Kiệt,


PNC đă về đến VN lúc 14:00 giờ ngày 11/02/04.  Vừa đến phi trường đă có điện thoại của Công ty giao phó công việc phải làm gấp, nhưng mặc kệ, viết thư báo cáo và cám ơn trước đă!


Năm ngày đêm ở San Pablo, San Jose là những ngày tuyệt vời nhất thấm đậm t́nh nghĩa đồng hương và đồng môn NLM!!  Những ḍng chữ này được viết ra để tri ân các bạn đă giúp đở đón đưa đi đứng như Qui Rùa, Chú Sự; đưa đi du ngoạn thắng cảnh San Francisco, cho ngủ nhờ và chiêu đải cơm chay như bạn PMTâm; chị Lan Hương làm tiệc họp mặt tại San Jose, và đáng trân trọng nhất là các bạn đă đến thăm PNC tại nhà chị Lan Hương như: Bùi Anh Dũng, Phạm Minh Châu, Trần Thị Thi, Bạn Lê Da Tốn, Nguyễn Thanh Tân, Phạm Mạnh Tuyên, Vũ Quốc Dũng, Nguyễn Văn Kiểm, Đỗ Hữu Long, bạn Mai Văn Toại, bạn Lê Công Thuận...Bạn Phạm Minh Châu (Châu Rí) c̣n chiêu đải PNC ăn cá 8 món tại nhà hàng Miss Saigon ở San Jose sau khi thăm và chơi Tennis với thầy Lê Minh Tâm... Nhưng xúc động nhất vẫn là những cuộc điện thoại từ xa của Hoàng Vũ, Lê Viết Dự, TTKiệt, Đoàn Văn Hoa, Phạm Ngọc Sơn, Nguyễn Tuấn, Hồ Hán Dân, Tống Ngọc Tiêng, Nguyễn Ngọc Minh, Đàm Trung Thao, Bùi Văn Thăng, Dương Thủy Vân.... Dù gặp mặt hay chỉ nghe qua gịong nói, tất cả đều thể hiện t́nh cảm nồng nàn của t́nh bạn thân thuộc bị ngăn cách v́ thời cuộc.  Cám ơn tất cả các bạn và không thể không nói đến công lao nhà tổ chức từ xa NQĐịnh đă bám sát từng bước đi của PNC.


Ngày 9/02/04, PNC rời SFO với một tâm trạng phức tạp vui buồn lẫn lộn v́ "chưa vui sum họp đă sầu biệt ly".  Đêm 10/02/04, ngủ tại khách sạn 5 sao Amari tại phi trường Don Muong Thái Lan mà PNC thấy lạnh lẻo không ấm cúng bằng nằm nóp ngủ trên sàn nhà với bạn PMTâm!!  T́nh bạn NLM có khác!!  Hẹn thư sau.  PNC

 

Trang Nhà NLM Tuyển Tập 50 Năm Kỷ Yếu H́nh Ảnh 50 Năm